TIỆN NGHI VÀ ĐI ĐẾN

Sảnh / Lễ tân

Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách một kỳ nghỉ dễ chịu và thoải mái. Hãy liên hệ ngay với các lễ tân chuyên nghiệp của chúng tôi nếu bạn gặp vấn đề về nhận phòng, trả phòng, đặt tour, thuê xe, đưa đón tại sân bay…

Bữa ăn

Bữa ăn sáng được phục vụ tại tầng 9 khách sạn theo kiểu Nhật và buffet. Thời gian từ 6 đến 10 giờ sáng (thời gian order món cuối cùng là 9 giờ 30). Bữa ăn được chuẩn bị kĩ bởi đầu bếp người Nhật sẽ rất phù hợp cho những ai tìm kiếm hương vị Nhật tại Việt Nam.

Hội họp – Tiệc

Nhà hàng tại lầu 9 khách sạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như tiệc hay các cuộc họp. Nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại của khách sạn.

Phòng

Tất cả các phòng được làm mới vào tháng 11 năm 2017. Phòng sáng sủa và thoải mái sẽ đem đến cho bạn một kì nghỉ thoải mái.

Chi Tiết

Đi đến

Mất khoảng 20 đến 30 phút từ sân bay Tân Sơn Nhất (tùy thuộc vào điều kiện giao thông). Giá cả taxi có thể giao động từ 200.000 VND đến 250.000 VND.

Vui lòng đi thẳng giữa SEN SPA và Khách sạn TTC trên đường Đông Du. Quý khách sẽ nhìn thấy khách sạn chúng tôi ở phía bên trong.

Vui lòng quẹo phải khi thấy bảng chỉ dẩn này. Giữa SEN SPA và Khách sạn TTC. 
Quý khách sẽ nhìn thấy khách sạn chúng tôi ở phía bên trong.